Giới thiệu Phòng khám Bảo Anh

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận, theo mô hình phòng khám đa khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Anh là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn tại Đồng Nai đã chính thức đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2019

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Anh với diện tích 1.315 m2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Anh là phòng khám đầu tiên tại Đồng Nai sở hữu Máy đo loãng xương toàn thân, máy nội soi tai mũi họng tầm soát ung thư vòm họng,…, với sự hỗ trợ từ các y bác sĩ tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu dự phòng và điều trị bệnh đến từ các bệnh viện của Tp. Hồ Chí Minh. Phòng khám có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm.

Với phương châm Nơi bạn gửi trao sức khỏe” Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Bảo Anh luôn đề cao y đức, tinh thần trách nhiệm, tận tình chăm sóc tư vấn tầm soát bệnh một cách toàn diện cho người bệnh.